Xe tải Nhật Bản nên mua của hãng nào?

20.01.2020

Công ty tôi dự kiến mua xe vận chuyển hàng hóa, yêu cầu là xe của Nhật. Xin hỏi, với nguồn đầu tư nhỏ mà yêu cầu hiệu quả và chất lượng thì nên chọn dòng nào?

Đó là một trong những thắc mắc thường gặp của khách hàng muốn mua xe tải phục vụ nhu cầu vận chuyển của mình và tìm đến đại lý xe tải Isuzu Tây Bắc Sài Gòn để được tư vấn mua xe.

Là một thương hiệu xuất xứ đến từ Nhật Bản, Isuzu từ lâu đã là một trong những thương hiệu ô tô tải hàng đầu được người tiêu dùng Việt lựa chọn.

Mua xe tải Nhật Bản hãng nào

Xe tải Isuzu có nhiều lợi thế về hình dáng hơn so với các dòng xe tải khác, gầm xe được thiết kế cao cùng cấu tạo chắc chắn của thân xe, giúp chiếc xe Nhật này vượt qua dễ dàng những địa hình xấu. Bên cạnh khả năng vận hành tốt, Isuzu cũng khá tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao và chi phí sửa chữa thấp. Đặc biệt khi so sánh về giá, Isuzu luôn đứng đầu trong những dòng xe tải nhập khẩu, giá có thể hoàn toàn cạnh tranh so với dòng xe cùng phân khúc của Hàn Quốc.

Một điểm rất ấn tượng của ô tô tải Isuzu đó chính sách bảo hành, bảo dưỡng cực kỳ tốt. Hiện nay tất cả các dòng xe tải Isuzu đều được bảo hành lên tới 3 năm, giới hạn trong phạm vi 100.000 km. Vì thế, nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định mua xe tải thì Isuzu là sựa lựa chọn tương đối tốt.