BẢO DƯỠNG NHANH

1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN:

Hãy gọi điện đặt hẹn trước cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh theo số 0969724247, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức khi đến với chúng tôi. Thời gian cho bảo dưỡng định kỳ chỉ trong 60 phút. Chúng tôi cam kết không để lãng phí một phút quý báu thời gian nào của bạn.

2. KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Được đào tạo theo hệ thống đào tạo chuyện nghiệp và hiện đại nhất của ISUZU , đội kỹ thuật viên “bảo dưỡng nhanh” thực sự là những kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng ở đẳng cấp cao sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo.

3. THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

Với các dụng cụ và thiết bị được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng các xe ISUZU, chiếc xe của bạ sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

4. PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU

Tất cả các phụ tùng chính hiệu  dùng cho việc bảo dưỡng luôn sẳn có để phục vụ chiếc xe của bạn xứng đáng với khẩu hiệu phụ tùng ISUZU mang lại giá trị đích thực.

Sửa chữa chung

 

Trong đời sống hằng ngày chúng ta thường hay nghe cụm từ do báo chí miêu tả tai nạn giao thông do xe "mất lái" - là hiện tượng người điều khiển phương tiện (ngay cả lái xe giàu kinh nghiệm lâu năm) không thể kiểm soát được chiếc xe. Sự việc diễn ra quá bất ngờ và nhanh đến mức người điều khiển phương tiện giao thông hầu như không thể ý thức được tại sao lại có việc như vậy, cho đến khi tai nạn xảy ra rồi vẫn không hay biết nguyên nhân do đâu.

Và một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trên là do xe vận hành trong điều kiện đường xá xấu trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến góc đặt bánh xe. Việc xảy ra sai lệch về góc đặt bánh xe vốn diễn ra 1 cách từ từ và không gây hậu quả ngay lập tức, làm cho người lái quen dần với sự sai lệch và vô thức "bù trừ" hiện tượng sai lệch bằng cách thường xuyên ghì 1 lực vào tai lái để xe luôn đi thẳng, gây ra mệt mỏi và căng thẳng.

Trong 1 số trường hợp chúng ta để ý có những xe (nhất là xe buýt và xe tải) có khi mắt thường cũng phát hiện ra khi xe đi thẳng nhưng đầu và đuôi xe không thẳng hướng với nhau hay còn gọi là vẹo cầu. Hoặc có những xe chỉ đi một chuyến đường dài là phải thay nguyên một dàn lốp và chạy đường càng nhẵn thì càng ăn lốp nhanh.

SỬA CHỮA ĐỒNG SƠN

Với đội ngũ thợ kỹ thuật viên sửa chữa ô tô nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ đồng sơn ô tô chuyên nghiệp, các trang thiết bị máy móc hỗ trợ sửa chữa ô tô chuyên dụng và hiện đại.

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng, để mang đến nhiều hơn nữa các lợi ích hàng đầu cho các khách hàng khi đến với chúng tôi. Chiếc xe của bạn được sửa chữa, phục hồi với  đầy đủ chức năng, hình dạng nguyên vẹn như mới.

Những chiếc xe sau khi làm đồng sơn ô tô, không chỉ bóng đẹp như mới mua, mà còn được kiểm tra đầy đủ các tính năng vận hành, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình bảo hành.