Isuzu Tây Bắc Sài Gòn tổ chức Tiệc Tất Niên Tổng kết 2021

26.01.2022

Ngày 20 tháng 01, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn tổ chức buổi tiệc Tất Niên 2021 để cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được và các thiếu sót cần cải thiện trong 1 năm đầy thử thách như vừa qua. Đây cũng là dịp Ban Lãnh Đạo chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu cần thực hiện trong năm 2022.

Tất Niên 2021 - Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

Tất Niên 2021 – Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

TỔNG KẾT NĂM 2021: “Vượt qua thử thách”

Năm 2021 là một năm đặc biệt với nhiều biến động và thay đổi. Làn sóng đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến quy trình hoạt động của tất cả mọi doanh nghiệp, trong đó có Tây Bắc Sài Gòn. Tuy nhiên, bằng niềm tin mãnh liệt, lòng kiên trì bền bỉ và sự quyết tâm, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên đã giúp Tây Bắc Sài Gòn “Vượt qua thử thách” và kết thúc năm 2021 với nhiều thành tích ngoài mong đợi.

Kết quả đạt được: 

  • Công ty: doanh thu gần 500 tỷ (Vượt 100% chỉ tiêu kế hoạch đặt ra)
  • Kinh doanh: Sản lượng xe bán ra xấp xỉ 700 xe (Vượt 100% chỉ tiêu kế hoạch đặt ra)
  • Dịch vụ: Lượt xe vào xưởng hơn 8000 (Vượt 100% chỉ tiêu kế hoạch đặt ra) 
Tổng Giám đốc Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

Ông Trương Thanh Bình – Tổng Giám Đốc Isuzu Tây Bắc Sài Gòn thông báo về kết quả kinh doanh 2021 và mục tiêu 2022

Những khó khăn đã vượt qua

Nhìn lại vào thời điểm giữa năm 2021, khi mà chính phủ và nhà nước Việt Nam tiến hành các biện pháp giãn cách trên diện rộng tại thành phố Hồ Chí Minh do đại dịch Covid-19, tất cả mọi hoạt động dường như đóng băng, doanh số bán hàng và hậu mãi chịu ảnh hưởng nặng nề. Nhưng với sự nhanh nhẹn và ứng biến kịp thời, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ để các hoạt động bán hàng vẫn được duy trì trên các nền tảng trực tuyến. Mặc dù điều này không cải thiện nhiều về mặc doanh số nhưng giúp Tây Bắc Sài Gòn giữ mối liên hệ và cập nhật tức thời các thông tin quan trọng đến Quý khách hàng & Đối tác.

Phòng kinh doanh Tây Bắc Sài Gòn

Phòng kinh doanh Tây Bắc Sài Gòn…

Phòng dịch vụ Tây Bắc Sài Gòn

… và Phòng dịch vụ Tây Bắc Sài Gòn

ĐÓN CHÀO 2022: “Mở đầu hành trình – Phát triển toàn diện” 

Một năm đầy khó khăn và thử thách kết thúc với nhiều thành tựu đáng tự hào đã cho thấy tầm nhìn xa trông rộng và quyết đoán của Ban lãnh đạo Tây Bắc Sài Gòn trong những thời khắc quan trọng. Và chính đây là bước đệm hoàn hảo để hướng tới năm HỔ VÀNG 2022 thành công và phát triển.

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn đặt mục tiêu năm 2022 sẽ nâng cao giá trị mang đến cho Quý khách hàng & Đối tác bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng đi cùng với quy trình chuyên nghiệp và đổi mới. Kính chúc Quý khách hàng năm mới : “SỨC KHỎE DỒI DÀO – CUNG HỶ PHÁT TÀI – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG”

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn Isuzu Tây Bắc Sài Gòn Isuzu Tây Bắc Sài Gòn Isuzu Tây Bắc Sài Gòn Isuzu Tây Bắc Sài Gòn Isuzu Tây Bắc Sài Gòn Isuzu Tây Bắc Sài Gòn Isuzu Tây Bắc Sài Gòn Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 Xã Xuân Thới Đông Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com