[ITB Event] Sự kiện Đặc biệt “TRƯNG BÀY XE TẢI ISUZU & BẢO DƯỠNG LƯU ĐỘNG”

16.06.2022

Ngày 14,15/06 vừa qua, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn đã kết hợp cùng Ô tô Hưng Hưng Thịnh tổ chức thành công sự kiện “Trưng Bày xe tải Isuzu & Bảo dưỡng lưu động” tại khu vực Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự mở rộng và phát triển của Tây Bắc Sài Gòn đối với thị trường xe tải và xe bán tải tại khu vực.

Xe Tải Isuzu – Tiết kiệm, Bền bỉ và Mạnh mẽ

Thương hiệu Isuzu từ lâu đã được nhiều bác tài tin tưởng và sử dụng vì tính hiệu quả và lợi ích mang lại. Tuy nhiên để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thực tế và đẩy đủ nhất các tính năng mà xe tải Isuzu mang lại, Tây Bắc Sài Gòn đã đồng hành cùng Ô tô Hưng Hưng Thịnh để tổ chức sự kiện “TRƯNG BÀY XE TẢI ISUZU & BẢO DƯỠNG LƯU ĐỘNG”.

Tổng quan sự kiện "TRƯNG BÀY XE TẢI ISUZU VÀ BẢO DƯỠNG LƯU ĐỘNG"

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn kết hợp cùng Ô tô Hưng Hưng Thịnh

Khi tham gia sự kiện, Quý khách hàng không những được các tư vấn bán hàng đầy kinh nghiệm của Tây Bắc Sài Gòn cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng với các mẫu xe tải như: QKR, FVM,… cùng các mẫu xe chuyên dùng như: xe ben, xe đông lạnh,… mà còn được trải nghiệm mẫu xe bán tải đa dụng và tiện nghi Isuzu All New D-Max.

Xe tải trưng bày Xe tải trưng bày

Ngoài ra, khi mang xe đến tại Ô tô Hưng Hưng Thịnh tại sự kiện, Quý khách hàng sẽ được kiểm tra bảo dưỡng miễn phí và tư vấn tình trạng xe hiện tại. Các phụ tùng chính hãng Isuzu cũng được Tây Bắc Sài Gòn mang đến sự kiện để phục vụ nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

Phụ tùng và nhớt Isuzu

Bỏa dưỡng và thay thế phụ tùng tại sự kiện

Khuyến mãi đặc biệt tại sự kiện

Các ưu đãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng tham gia sự kiện bao gồm:

  • Tặng phí cứu hộ 01 năm
  • Dán thẻ VETC miễn phí
  • Giảm 10% phụ tùng chính hãng Isuzu
  • Giảm 10% dầu nhớt

Chương trình khuyến mãi tại sự kiện

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Sự kiện trưng bày xe tải Isuzu Sự kiện trưng bày xe tải Isuzu Trao đổi tư vấn phụ tùng Isuzu Sự kiện trưng bày xe tải Isuzu Sự kiện trưng bày xe tải Isuzu Sự kiện trưng bày xe tải Isuzu

Kết thúc sự kiện sau hai ngày tại Tây Ninh, Isuzu Tây Bắc Sài GònÔ tô Hưng Hưng Thịnh đã mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thực tế cùng các thông tin hữu ích. Để có được sự thành công như vậy, ngoài những sự cố gắng của ban tổ chức thì chính sự góp mặt của Quý khách hàng và các chia sẻ chân thành, những ý kiến thiết thực đã góp phần tạo nên sự kiện đầy hấp dẫn này.

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn và Ô tô Hưng Hưng Thịnh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và hy vọng có cơ hội được tiếp xúc và trao đổi trong các sự kiện sắp tới.

**THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 xã Xuân Thới Đông huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com