SAVICO – TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

10.01.2020

Ngày 9/1/2020 tại Thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam lần thứ 12; cùng với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng các giáo sư, các chuyên gia kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Những tên tuổi được vinh danh đều là các mảnh ghép quan trọng trong bức tranh khởi sắc của nền kinh tế Việt năm 2019, với những thành tựu xứng đáng được ghi nhận, theo đó tiếp tục chứng kiến sự lớn mạnh của các doanh nghiệp trong nhóm ngành Dịch vụ và Công nghiệp, chiếm hơn 98% tỷ trọng doanh thu năm 2019.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng Hợp Sài Gòn – SAVICO vinh dự 12 năm liên tiếp được vinh danh trong danh sách 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, kết quả năm 2019 SAVICO xếp hạng 83 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đây là niềm tự hào của cả tập thể SAVICO cho sự phát triển bền vững của toàn hệ thống SAVICO và một lần nữa tự hào khẳng định vị thế là nhà phân phối ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam.

SAVICO – TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ông Đoàn Văn Quang – PTGĐ Công ty Cổ phần SAVICO vinh dự đón nhận danh hiệu VNR500 năm 2019

Cũng vào ngày 30.12.2019 vừa qua, Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách “100 công ty đại chúng lớn nhất”. Đây là lần đầu tiên Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này và SAVICO – Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn là 1 trong 100 doanh nghiệp được ghi nhận là công ty đại chúng lớn nhất tại Việt Nam dựa trên các tiêu chí: doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản và giá trị vốn hóa, theo phương pháp xếp hạng danh sách Global 2000 (2.000 công ty lớn nhất toàn cầu) của Forbes (Mỹ).

Các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đang là đầu tàu tạo ra thị trường, tạo lực kéo các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia sản xuất, cung ứng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ. Trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động với những cơ hội và những thách thức, rủi ro khó lường, các doanh nghiệp trong đó có SAVICO không ngừng nắm bắt xu hướng phát triển của thế giới và tận dụng năng lực nội tại của mình để nâng cao khả năng cạnh tranh và khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình.