NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DI CHUYỂN BẰNG Ô TÔ TRONG MÙA DỊCH

13.07.2021

Trước diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong cả nước, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn gửi đến Quý khách hàng những điều cần đặc biệt lưu ý khi di chuyển bằng ô tô trong mùa dịch này. Kính mong mọi người hết sức cẩn trọng, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội. 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DI CHUYỂN BẰNG Ô TÔ TRONG MÙA DỊCH

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DI CHUYỂN BẰNG Ô TÔ TRONG MÙA DỊCH

1. ĐEO KHẨU TRANG

Khẩu trang là biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả và ít tốn kém nhất ở thời điểm hiện tại. Bộ Y Tế khuyến cáo mọi người trong bất cứ trường hợp nào, hãy luôn đeo khẩu trang. Vì thế ngay cả khi di chuyển bằng ô tô, người lái xe vẫn nên đeo và nhắc nhở người ngồi cùng xe thực hiện.

2. ĐO NHIỆT ĐỘ

Đo nhiệt độ là hành động bắt buộc phải thực hiện trước khi công tác tại các cơ sở làm việc. Điều này giúp sàng lọc những cá nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, tránh trường hợp làm lây lan dịch bệnh. Đối với mỗi các nhân khi di chuyển giữa các cơ sở, hãy tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp sàng lọc.

3. RỬA TAY THƯỜNG XUYÊN

Tay chính là bộ phận tiếp xúc rất nhiều bề mặt – một trong những vị trí tiềm ẩn những nguy cơ nhiễm bệnh Covid-19 cao nhất. Việc di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người có thể làm lây lan dịch bệnh nhanh chóng. Vì thế biện pháp duy nhất để hạn chế việc lây nhiễm từ các vị trí tiếp xúc này chính là mọi người hãy thường xuyên rửa tay sau khi di chuyển.

4. ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ TRÊN XE KHÔNG QUÁ LẠNH

Việc sử dụng hệ thống điều hòa trên ô tô đúng cách sẽ giúp hạn chế các tác nhân gây hại trong không khí đối với hành khách trong xe, nhất là đối với vi rút Corona. Vi rút corona thường suy yếu khi nhiệt độ trên 20 độ C, nhất là trên 25 độ C. Nhiệt độ, độ ẩm cao, điều kiện không khí thông thoáng, corona cũng rất khó lây lan. Như vậy, để hạn chế tối đa vi rút corona, người đi ô tô nên để nhiệt độ điều hòa trên 25 độ C, không bật điều hòa quá lạnh.

5. KHỬ KHUẨN CÁC BỘ PHẬN TRÊN XE

Khi di chuyển bằng ô tô, các bộ phận trên xe đặc biệt là vô lăng, chìa khóa, núm điều khiển,… luôn được mọi người thường xuyên chạm vào. Đây là những nơi tồn tại nhiều bụi bẩn, vi khuẩn và có thể là virus Corona. Vì thế, ngoài việc thường xuyên rửa xe, mọi người cũng phải chú ý vệ sinh, khử khuẩn nội thất bên trong xe đặc biệt là các chi tiết nêu trên.

ISUZU Tây Bắc Sài Gòn vẫn phục vụ khách hàng và tuân thủ theo Quy định của Chính phủ.

Isuzu Vẫn phục vụ và tuân thủ quy tắc 5K

**THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 Xã Xuân Thới Đông Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com