Isuzu Tây Bắc Sài Gòn hân hạnh tổ chức sự kiện Lái thử xe Isuzu D-Max tại SUNRISE Coffee

12.03.2022

Sáng thứ 7 ngày 12/03/2022 tại SUNRISE Coffee – Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh – đã chính thức diễn ra sự kiện “Ngày hội lái thử xe” được tổ chức và thực hiện bởi Isuzu Tây Bắc Sài Gòn. Đây là sự kiện khởi đầu nằm trong chuỗi sự kiện Lái thử sắp tới diễn ra năm 2022. Tây Bắc Sài Gòn gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 50 vị khách đã đăng kí trải nghiệm cảm giác lái đối với dòng xe bán tải Isuzu All New D-Max. Đây là vinh dự lớn lao của đại lý Tây Bắc Sài Gòn khi nhận được sự ủng hộ và lòng tin yêu từ quý khách.

Ngày hội Lái thử xe

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội lái thử xe” tại SUNRISE Coffee – 12/03/2022

“Ngày hội lái thử xe – Cùng Tây Bắc Sài Gòn”

Tọa lạc trong khu dân cư Thới An quận 12, SUNRISE Coffee là điểm đến lý tưởng cho các buổi cà phê sáng của cánh mày râu. Và đặc biệt vào cuối tuần thứ 2 của tháng 3 năm 2022, SUNRISE Coffee lại càng nhộn nhịp người ra vào hơn vì sự xuất hiện của “Ngày hội lái thử xe – Cùng Isuzu Tây Bắc Sài Gòn”. Tất cả mọi người đều háo hức, mong chờ đến lượt của mình để trải nghiệm chiếc bán tải phù hợp gần như mọi nhu cầu – Isuzu All New D-Max.

Ngày hội Lái thử xe

Bán tải nhà Isuzu đã tham gia thị trường Việt Nam được một thời gian, nhưng chỉ khi được làm mới hoàn toàn vào tháng 4/2021, All New D-Max mới thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người dùng Việt Nam. Không chỉ được nâng cấp từ trong ra ngoài, D-Max còn được trang bị các hệ thống hiện đại và công nghệ thông minh giúp tối đa hóa hiệu quả mang lại.

Ngày hội Lái thử xe

Một số hình ảnh tại buổi lễ 

Ngày hội Lái thử xe

Tư vấn hướng dẫn khách hàng đăng kí

Ngày hội Lái thử xe

Trưng bày phụ tùng ô tô

Ngày hội Lái thử xe

Tư vấn khách hàng phụ tùng ô tô

Ngày hội Lái thử xe

Trao quà cho quý khách hàng

Ngày hội Lái thử xe

Trao quà cho quý khách hàng

Ngày hội Lái thử xe

Trao quà cho Quý khách hàng mua phụ tùng

Một lần nữa, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đến tham gia góp phần giúp sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

**THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 xã Xuân Thới Đông huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com