[ITB TIPS] CÁCH LỰA CHỌN XE TẢI PHÙ HỢP

30.05.2022

Xác định mục đích sử dụng, ngân sách bản thân, thương hiệu,….. là một trong những bước cần thực hiện trước khi quyết định sẽ mua xe tải dành cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.

Cách lựa chọn xe tải phù hợp

CÁC BƯỚC CẦN THỰC HIỆN KHI MUA XE TẢI

Kinh tế phục hồi và kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận tải. Và để tối ưu hóa được hiệu suất công việc và chi phí đầu tư, phương tiện vận chuyển cụ thể là xe đóng thùng chính là mấu chốt của thành công. Và để có những “Chiến binh” chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của mình , Quý khách hàng cần thực hiện 5 bước như sau:

1. Xác Định Mục Đích Sử Dụng

Quý khách hàng cần xác định: Mặt hàng chở là gì? Nguồn hàng có ổn định hay không? Chạy những tuyến đường như thế nào? Việc này giúp cho quý khách chọn ra tải trọng và loại thùng thích hợp.

QLR77FE4 Thùng kín

Tùy theo mục đích mà chọn loại thùng và tải trọng phù hợp – Ảnh minh họa

2. Xác Định Ngân Sách

Cân nhắc và xác định rõ ngân sách của mình sẽ giúp Quý khách hàng chọn mua được một chiếc xe tải phù hợp với khả năng tài chính cũng như đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh của mình.

Tips: Để hạn chế và giảm bớt những chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì nên chọn xe có độ bền bỉ cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Mua xe tải trả góp

Ảnh minh họa

>>>MUA XE TRẢ GÓP – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 3. Lựa chọn thương hiệu xe

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu xe tải uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, mỗi một thương hiệu sẽ có “thế mạnh” riêng phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Với việc bạn xác định được mục đích sử dụng và ngân sách hiện có, việc chọn thương hiệu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Mua xe tải hãng nào

>>> Những thương hiệu xe tải đáng mua nhất hiện tại

4. Chọn Đại Lý Xe Uy Tín

Việc chọn đại lý cung cấp xe cũng rất quan trọng vì liên quan đến chất lượng xe và các chế độ bảo hành, chính sách khuyến mãi đi kèm. Quý khách hàng cần lưu ý là chọn đại lý cung cấp xe uy tín và chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho các chính sách bán hàng, thanh toán và bảo hành tốt nhất.

isuzu tây bắc sài gòn

Đại lý Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

5. Xác Định Những Sai Lầm Tiềm Ẩn

Thực tế, Quý khách hàng trước khi đầu tư cũng đã tìm hiểu qua ít nhất 5 đại lý trước khi quyết định chốt mua xe. Giá xe sườn (chassi) là như nhau, giá thùng chở hàng sẽ khác nhau do kết cấu thùng chất lượng hoặc kém chất lượng, do đó sẽ kéo theo giá chênh lệch nhau.

Việc giá xe rẻ hơn một cách “đột biến” cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng cần xem xét. Mọi thứ đều có cái giá của nó. Vì vậy, ngoài giá cả thì Quý khách hàng nên quan tâm đến yếu tố được xem là tiên quyết này.

Xác định sai lầm tiềm ẩn

Ảnh minh họa

Với tất cả những gợi ý trên, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn phần nào giúp Quý khách hàng xác định được mục tiêu để có được một chiếc xe tải ưng ý để bắt đầu hoạt động kinh doanh.

**THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 xã Xuân Thới Đông huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com