[ITB TIPS] TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ ĐÓNG THÙNG KHI MUA XE TẢI

26.05.2022

Giữa rất nhiều nhà đóng thùng hiện nay trên thị trường, việc lựa chọn được một đơn vị uy tín để cho ra những thùng xe hoàn hảo là một bài toàn không hề dễ. Tây Bắc Sài Gòn chia sẻ một số tiêu chí tham khảo để Quý khách hàng tìm ra đơn vị đóng thùng phù hợp nhất.

TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ ĐÓNG THÙNG

THÙNG XE – MẤU CHỐT QUYẾT ĐỊNH

Trong lĩnh vực vận tải, việc chọn cho mình loại xe tải phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư hợp lý là xem như bạn đã thành công một nửa. Tuy nhiên, có một vấn đề hết sức quan trọng mà ít ai để ý đến là chọn cho mình 1 thùng xe tải tốt mới chính là mấu chốt quyết định thành công cho nhà đầu tư.

Thông thường khi mua xe, chỉ những khách hàng đã quá thông thạo việc chọn nhà đóng thùng xe uy tín sẽ chỉ định luôn đơn vị phụ trách đóng thùng cho mình. Còn lại đa số khách hàng sẽ được đại lý bán xe tư vấn mà vấn đề này cũng mang nhiều yếu tố khách quan.

Nhà đóng thùng xe tải uy tín sẽ là người chịu trách nhiệm đăng ký toàn bộ thông số kỹ thuật xe – thùng hoàn chỉnh, ra giấy chứng nhận xuất xưởng, thậm chí cả khâu ra cà vẹt và bảng số xe. Vậy câu hỏi đặt ra là tiêu chí nào để biết nhà đóng thùng xe tải nào đủ tiêu chuẩn và độ tin cậy?

Thật vậy, hiện nay trên thị trường đóng thùng xe tải, đơn vị nào cũng khẳng định mình rất uy tín nhưng cách để chọn ra 1 đơn vị uy tín nhất dựa vào các yếu tố sau

1. KINH NGHIỆM

Dựa vào số năm thành lập trên thị trường thì đủ biết nhà đóng thùng đó đã đáp ứng được biết bao nhiêu thách thức của thị trường và khách hàng. Nếu giao số tiền đầu tư cho nhà đóng thùng giá rẻ nhưng chưa biết uy tín thế nào trong thị trường thì bạn có chắc chắn mình nhận được sản phẩm tốt và chế độ hậu mãi tốt?

TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ ĐÓNG THÙNG

2. THIẾT KẾ

Chỉ những đơn vị đóng thùng uy tín và chuyên nghiệp mới có thể tạo ra 1 sản phẩm theo đúng quy trình từ khâu thiết kế, tính toán đến chế tạo, thử nghiệm và chỉ sản xuất ra thị trường khi sản phẩm đáp ứng được các yếu tố về chất lượng, tính thẩm mỹ, tính hiệu quả và kinh tế… Các đơn vị sản xuất thùng nhỏ lẻ, kém chất lượng và đặc biệt là các sản phẩm nhái hoặc sao chép sẽ không thể đáp ứng được các vấn đề này.

TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ ĐÓNG THÙNG

3. CHI PHÍ

Sự chênh lệch về chi phí giữa các nhà đóng thùng thể hiện rõ nhất chất lượng và độ hoàn chỉnh trong khâu sản xuất và thành phẩm. Việc cùng một loại thùng nhưng có nhiều mức giá khác nhau, Quý khách hàng nên ưu tiên chọn những nhà đóng thùng có mức giá từ giữa trở lên. Như thế sẽ giảm rủi ro về mặt sản phẩm và tăng thời gian sử dụng.

TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ ĐÓNG THÙNG

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng giúp Quý khách hàng có được thông tin hữu ích để chọn cho mình 1 chiếc xe tải phù hợp phục vụ công việc kinh doanh hàng ngày.

**THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 xã Xuân Thới Đông huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com