Lễ ký kết hợp đồng giữa ISUZU Việt Nam VÀ CÔNG TY CP Ô TÔ TÂY BẮC SÀI GÒN

08.02.2018

Sáng ngày 02.08.2018, tại Công Ty Cổ Phần Ô Tô Tây Bắc Sài Gòn, Lễ ký kết hợp đồng đại lý giữa Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam và Công ty Cổ Phần Ô Tô Tây Bắc Sài Gòn đã chính thức diễn ra, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng hệ thống mạng lưới bán hàng của Isuzu tại Việt Nam.

Lễ kí hợp tác Isuzu và TBSG

Lễ kí hợp tác Isuzu và TBSG

Về phía Tây Bắc Sài Gòn – Là một thành viên của tập đoàn Savico, Tây Bắc Sài Gòn hứa hẹn sẽ trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm xe Isuzu – Dịch Vụ Bảo Dưởng, Sửa Chữa và Phụ Tùng Chính Hãng chuyên nghiệp và tận tâm. Phương châm hoạt động của đại lý Tây Bắc Sài Gòn chúng tôi là: “ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO – TẠO ĐỘT PHÁ”, nhằm mục đích không ngừng tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đại lý chúng tôi.

Khuôn viên Tây Bắc Sài Gòn

Về phía Isuzu – thương hiệu xe thương mại Nhật Bản lâu đời nổi tiếng thế giới hơn một trăm năm, đã có 2 thập kỷ tận tụy phục vụ & nhận được sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam khi chuyên tâm phát triển & đa dạng hóa các sản phẩm, từ xe tải hạng nhẹ, trung, nặng đến đầu kéo bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các dòng xe bán tải và xe SUV 7 chỗ mạnh mẽ, cá tính. Thấu hiểu và mong muốn đáp ứng tối đa những nhu cầu khác nhau của thị trường, từ nền tảng xe thương mại chuyên nghiệp.

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam đã chia sẻ: “Từ nền tảng & kinh nghiệm của nhà sản xuất xe thương mại uy tín, Isuzu đã tiên phong ra mắt dòng xe tải thế hệ mới Blue Power đạt chuẩn Euro 4 cũng như không ngừng mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm của mình. Việc Isuzu ký kết với đại lý Tây Bắc Sài Gòn đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng hệ thống mạng lưới bán hàng của Isuzu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang tiếp tục hoàn thiện về cả hậu mãi lẫn phụ tùng. Mong rằng, với những nỗ lực này, Isuzu sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai.”

Lễ kí hợp tác Isuzu và TBSG

Ông Đoàn Văn Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Ô Tô Tây Bắc Sài Gòn cho biết : “Lễ kí kết giữa 2 bên lần này đánh dấu cột mốc ý nghĩa đem lại sự thành công cho hai bên. Việc hợp tác sẽ tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp trong việc cung sản phẩm xe Isuzu đến với khách hàng. Với thiện chí hợp tác, hai bên cam kết sẽ hỗ trợ và cùng nhau phát triển. Thông qua lễ ký kết này, Isuzu Việt Nam và Tây Bắc Sài Gòn mong muốn cung cấp dịch vụ toàn diện các sản phẩm về xe Isuzu cho khách hàng.