Isuzu Tây Bắc Sài Gòn vô địch “Giải bóng đá Isuzu mở rộng”

01.11.2020

Ngày 1-11-2020, tại cụm sân cỏ nhân tạo – đường Tân Sơn, Quận 12 đã diễn ra “Giải bóng đá Isuzu mở rộng”, sân chơi bóng đá “phủi” dành cho các đại lý của Isuzu Việt Nam.

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn vô địch “Giải bóng đá Isuzu mở rộng”

Khởi tranh Giải bóng đá Isuzu mở rộng

Giải năm nay có sự tham gia tranh tài của 08 đội bóng, quy tụ gần 100 cầu thủ xuất sắc nhất của phong trào bóng đá mini tại các đại lý.

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn vô địch “Giải bóng đá Isuzu mở rộng”

08 đội bóng tranh tài ở thể thức “sân 5” quen thuộc

Việc thực hiện điều lệ, quy định của giải cũng được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc. Công tác bảo đảm an ninh trật tự cũng đã được ban tổ chức bài bản tạo điều kiện để khán giả, cổ động viên, người hâm mộ được theo dõi, cổ vũ một cách thuận lợi nhất.

08 đội bóng tham gia giải đều có sự đầu tư mạnh về nhân sự, có sự chuẩn bị tốt nhất để tham gia giải đấu. Các đội bóng đều tỏ rõ quyết tâm, tham vọng của mình ở sân chơi bóng đá phong trào rất hấp dẫn này. Không quá đặt nặng danh hiệu, thành tích, các đội tham gia giải bóng đá bóng đá Isuzu mở rộng đều có chung một đam mê, đó là đem đến những trận cầu cống hiến, đẹp mắt, để lại ấn tượng cho khán giả, người hâm mộ bóng đá trên địa bàn thành phố.

Toàn thắng ở vòng loại trực tiếp, Đại lý Tây Bắc Sài Gòn bước vào trận chung kết với quyết tâm và khí thế cao độ. Mặc dù đội bạn chơi kín kẽ và tổ chức bài bản nhưng với tin thần đoàn kết anh em đã có một chiến thắng thiết phục, mang về chiếc cup danh giá cho Đại lý Tây Bắc Sài Gòn.

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn vô địch “Giải bóng đá Isuzu mở rộng”

Tây Bắc Sài Gòn giành chức vô địch

Đây là sân chơi bổ ích, khích lệ tinh thần anh em sau những giờ làm việc căng thẳng, ai ra về cũng mang theo niềm vui chiến thắng.