Isuzu Tây Bắc Sài Gòn Tổ Chức Tiệc Tất Niên và Mừng Năm Mới 2024

24.01.2024

Ngày 19/01/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn – Đại lý 3S chính hãng Isuzu tại Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc tất niên và mừng năm mới 2024. Chính thức khép lại năm 2023 đầy biến động với ngành công nghiệp ô tô nói chung và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh ô tô nói riêng. Đến với năm 2024, những thử thách vẫn còn đó, tuy nhiên với ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, tập thể cán bộ nhân viên Isuzu Tây Bắc Sài Gòn sẽ cùng nhau chinh phục mọi thách thức.

Ban Lãnh Đạo Công Ty nâng ly chúc mừng một năm mới đoàn kết và quyết thắng

Nhìn lại một năm đầy thách thức với ngành công nghiệp ôtô.

Chương trình tiệc tất niên là một chương trình thường niên, một nét văn hoá đặc trưng của Công Ty Cổ Phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn, được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của một năm vừa qua. Đây không chỉ là dịp để chúng ta ngồi lại cùng tham gia bữa tiệc liên hoan thân mật mà đây còn chính là dịp để Ban Lãnh Đạo công ty thể hiện tấm lòng tri ân các khách hàng, đối tác, tổ đội thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt năm 2023 vừa qua. Và đặc biệt hơn nữa, chúng ta không thể nào không nhắc tới sự đóng góp cực kỳ quan trọng và to lớn vào sự phát triển chung của công ty, những nhân vật chính của buổi tiệc đó chính là đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên tại Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

Với thông điệp gắn kết tình thân giữa các thành viên trong công ty lại với nhau, đồng thời mang theo làn gió xuân cũng như định hướng thành công mới, nhiều cơ hội phát triển mới trong năm Giáp Thìn 2024. Năm nay, chương trình tiệc tất niên với chủ đề THỬ THÁCH – CHINH PHỤC – CHIẾN THẮNG đã mang đến những cung bậc của cảm xúc, thăng hoa và tỏa sáng; cùng tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận và cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt môt năm gắn bó vừa qua.

Bên cạnh đó  còn còn tổ chức các chương trình “rút thăm trúng thưởng”, hát với nhau để đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên có cơ hội giao lưu với nhau, gia tăng tinh thần đoàn kết.

Chân thành cảm ơn tất cả các anh chị em cán bộ công nhân viên công ty, quý khách mời đã cùng tạo nên một buổi tiệc thật đáng nhớ!

Trân Trọng