ISUZU Tây Bắc Sài Gòn tổ chức “Lễ bàn giao” 09/17 xe tải Isuzu F-Series cho Công ty Cổ phần GHN Logistic

07.08.2020

Ngày 07-08-2020, tại trụ sở Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn (TBSG), đã diễn ra Lễ bàn giao 09/17 xe tải Isuzu F-Series chuyên phục vụ ngành hàng “Xe thư báo” cho Công ty Cổ phần GHN Logistic (GHN Logistic).

Buổi lễ diễn ra, với sự có mặt của đại diện BGĐ Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC), Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần GHN Logistic và Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn.

Trong buổi lễ bàn giao, ông Trương Thanh Bình, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn gửi lời cảm ơn đến GHN Logistic đã tin tưởng, lựa chọn TBSG trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp xe vận tải chuyên dụng cho GHN Logistic.

Sau thời gian đặt nền móng vững chắc trong ngành vận tải, bưu phẩm…. GHN Logistic đã có bước phát triển không ngừng, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, bưu chính tại Việt Nam. Ông Mai Hoàng – Tổng Giám đốc GHN Logistic đã điểm lại quá trình phát triển của công ty & tin tưởng rằng: “Lễ bàn giao xe ngày hôm nay sẽ là Cột mốc đáng nhớ, đánh dấu mối quan hệ hợp tác sâu rộng giữa ba (03) đối tác chiến lược: IVC – TBSG và GHN Logistic..”.

Lễ bàn giao xe GHN

Ông Trương Thanh Bình – TGĐ TBSG trao chìa khóa & hoa cho Ông Ông Mai Hoàng – TGĐ GHN Logistic.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ông Tetsuya Ishimoto – Giám Đốc Cấp Cao Khách Hàng Dự Án của IVC đã gửi lời chúc mừng đến TBSG – GHN Logistic và Chân thành cảm ơn GHN Logistic đã có sự tin tưởng, ủng hộ và đồng cùng các sản phẩm Isuzu trong thời gian qua

Lễ bàn giao xe GHN.

Ông Tetsuya Ishimoto – Giám Đốc Cấp Cao Khách Hàng Dự Án IVC trao quà lưu niệm cho Ông Mai Hoàng – TGĐ GHN Logistic.

Theo lộ trình cung cấp xe GHN Logistic, đây là 09 xe trong 17 xe được ký kết hợp tác giữa hai bên. TBSG luôn nỗ lực và cam kết của mình: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng, đúng tiến độ và các dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất.

Một vài hình ảnh của buổi lễ bàn giao xe:

Lễ bàn giao xe GHN

Lễ bàn giao xe GHN Lễ bàn giao xe GHN