ISUZU TÂY BẮC SÀI GÒN TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC CÙNG “BÁCH HÓA XANH” VƯỢT QUA KHÓ KHĂN, VƯƠN MÌNH PHÁT TRIỂN SAU ĐẠI DỊCH COVID – 19!

05.05.2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ: “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế” sau đại dịch Covid – 19. Đồng thời, để góp phần đảm bảo nguồn cung của các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu, đáp ứng đủ theo nhu cầu thị trường trong bối cảnh tình hình còn nhiều diễn biến phức tạp.

Vừa qua, Công ty CP Ô tô Tây Bắc Sài Gòn và Công ty CP Bách Hóa Xanh đã ký kết “Hợp đồng hợp tác chiến lược”, cung cấp số lượng lớn các dòng xe tải Isuzu, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng cao trong thời gian tới.

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, cũng như các nhu yếu phẩm thiết yếu với chất lượng và đảm bảo uy tín, Công ty CP Bách Hóa Xanh đã tăng cường đầu tư, nâng cao năng lực vận tải, đáp ứng theo nhu cầu mở rộng hoạt động, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đánh giá cao chất lượng, khả năng khai thác, hiệu quả sử dụng của sản phẩm Isuzu cũng như đáp ứng các chế độ hậu mãi chu đáo tại I-Trucks Tây Bắc Sài Gòn. Đợt này, Bách Hóa Xanh cũng đã đầu tư thêm gần 100 xe Isuzu nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Bàn giao xe BHX

Tháng 05/2020, lô 33 xe đầu tiên trong tổng số gần 100 xe đã được bàn giao cho Bách Hóa Xanh, đánh dấu bước hợp tác phát triển tốt đẹp giữa Isuzu Tây Bắc Sài Gòn và Công ty CP Bách Hóa Xanh trong tình hình mới.

Ngày 09/06/2020, lô xe thứ 2 gồm 19 xe đông lạnh tiếp tục được Isuzu Tây Bắc Sài Gòn bàn giao cho doanh nghiệp. Đây là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ bán hàng tại đại lý nhằm đáp ứng không những về Số lượng mà còn bao gồm cả về Chất lượng đối với các sản phẩm Isuzu đã được cung cấp cho các đối tác chiến lược theo thời gian quy định.

Trong thời gian tới, Isuzu Trucks Tây Bắc Sài Gòn sẽ tiếp tục bàn giao lô tiếp theo: 45 xe Isuzu các loại cho doanh nghiệp. Như vậy, chỉ sau hơn một năm, I-Trucks Tây Bắc Sài Gòn đã cung cấp cho Bách Hóa Xanh tổng cộng gần 220 xe Isuzu các loại. Qua đó, khẳng định được sự tin tưởng và gắn kết giữa hai doanh nghiệp, tạo tiền đề cho việc hợp tác ngày càng sâu rộng hơn trong giai đoạn mới.