ISUZU TÂY BẮC SÀI GÒN: SẺ CHIA CÙNG KHÁCH HÀNG – SẴN SÀNG VƯỢT ĐẠI DỊCH

15.09.2021

Làn sóng Covid-19 thứ tư như cơn cuồng phong, quét qua mọi miền đất nước và để lại hậu qủa năng nề. Mọi hoạt động vận tải trong cả nước gần như ngưng trệ, hàng hóa bị ứ đọng, khách hàng thực sự khó khăn.
Nhờ các chính sách và biện pháp phòng chống dịch quyết liệt, tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát. “Sau cơn mưa, trời lại sáng”. Không có cơn mưa nào mãi không tạnh. Giờ đây tất cả mọi người đang chuẩn bị mọi thứ để đón chào thời kỳ bình thường mới, vừa khôi phục và phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch hiệu qủa.

Đồng cảm và đồng hành với khách hàng, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm với tên gọi: “Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng – sẵn sàng vượt đại dịch”. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm xe tải Isuzu.

Chương trình: SẺ CHIA CÙNG KHÁCH HÀNG – SẴN SÀNG VƯỢT ĐẠI DỊCH

Chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2021

Thông tin chi tiết:

  • Chương trình áp dụng từ ngày 15/09/2021 – 31/12/2021
  • Áp dụng cho tất cả các dòng xe tải Isuzu: Q-Series, N-Series và F-Series
  • Nội dung chương trình: khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hỗ trợ tương đương định mức nhiên liệu cho từng Model xe như bảng dưới đây:
MODEL HỖ TRỢ CHI PHÍ NHIÊN LIỆU
Định mức (Lít/Xe) Giá trị khuyến mại (VNĐ/Xe)
Q-Series 600 10,000,000
N-Series 800 13,000,000
F-Series 1,000 16,000,000

Chương trình ưu đãi dành cho dòng xe tải Isuzu nằm trong chuỗi chương trình hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của Isuzu Việt Nam. Đồng thời, đây còn là cam kết đồng hành của Isuzu với người dùng tại Việt Nam, trong bối cảnh nền kinh tế đang chịu nhiều tác động tiêu cực sau dịch Covid-19. Tại Isuzu Tây Bắc Sài Gòn, chúng tôi vẫn luôn chú trọng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe khách hàng đến tìm hiểu, giao dịch và bảo dưỡng xe.

Q-Series – Ngôi vương thị trường xe tải nhẹ Nhật Bản

Tặng tiền mặt 10 triệu

Tặng tiền mặt 10 triệu tương ứng 600L nhiên liệu khi mua xe Isuzu QKR

 

Isuzu QKR được trang bị động cơ Diesel đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cùng công nghệ Nhật Bản giúp xe vận hành mạnh mẽ, ít tiêu hao nhiên liệu, độ bền cao; từ đó khai thác tối đa khả năng chuyên chở và gia tăng hiệu quả kinh tế.

Nhờ khẳng định ưu thế chất lượng Nhật Bản, ISUZU QKR được các doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng chọn làm phương tiện phục vụ nhu cầu vận chuyển đa dạng tại nhiều vùng miền khác nhau, đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong các thành phố lớn.

N-Series – Lựa chọn tối ưu của Khách hàng cho phân khúc xe tải nhẹ

Tặng tiền mặt 13 triệu

Tặng tiền mặt 13 triệu tương ứng 800L nhiên liệu khi mua xe Isuzu N-Series

Với tổng tải trọng từ 4,99T – 9,5T, Isuzu N-Series mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng từng phân khúc. Isuzu N-Series sở hữu ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và có tính ứng dụng cao với không gian cabin vuông rộng rãi, góc quan sát rộng. Các sản phẩm được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

F-Series – Đa dạng hoá khả năng chuyên chở

Tặng tiền mặt 16 triệu

Tặng tiền mặt 13 triệu tương ứng 800L nhiên liệu khi mua xe Isuzu N-Series

Xe tải Isuzu F-Series được trang bị động cơ mạnh mẽ tiêu chuẩn Euro 4 bao gồm các dòng xe hạng trung đến nặng. Các mẫu xe đều có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện địa hình xấu. Khả năng chịu tải cực tốt, xe vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Khám phá thêm các dòng xe tải của Isuzu tại đây

MUA XE ISUZU Ở ĐÂU ? 

Hiện nay tất cả các mẫu xe tải ISUZU được Công ty TNHH Ô tô ISUZU VIỆT NAM phân phối độc quyền và đại lý ISUZU Tây Bắc Sài Gòn là một trong những đại lý đầu tiên cung cấp đến người tiêu dùng.

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối xe ô tô, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn đã cung cấp hàng nghìn xe đến các gia đình, doanh nghiệp những sản phẩm xe chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm. Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, hiện tại khi đến mua xe tại đại lý Tây Bắc Sài Gòn, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân với các quy trình mua xe theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hãy đến với Isuzu Tây Bắc Sài Gòn để mua xe với giá tốt và cảm nhận chất lượng.

Isuzu Vẫn phục vụ và tuân thủ quy tắc 5K

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 Xã Xuân Thới Đông Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com