ISUZU Tây Bắc Sài Gòn – Đại lý phân phối dòng xe Isuzu All New D-Max và Isuzu Mu-X

01.04.2021

Từ tháng 04/2021 ISUZU Tây Bắc Sài Gòn chính thức là đại lý phân phối các dòng xe Isuzu All New D-Max và Isuzu Mu-X

TỔNG QUAN TÂY BẮC SÀI GÒN

Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn được thành lập từ tháng 6 năm 2015 với diện tích hơn 5.000 m2 tọa lạc ngay tại mặt tiền Quốc lộ 22, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 7 năm 2018 đại lý Tây Bắc Sài Gòn đã chính thức trở thành Đại lý xe thương mại ISUZU I-TRUCKS chuyên cung cấp các dòng xe thương mại ISUZU hạng nhẹ, trung, nặng, xe đầu kéo và xe chuyên dùng trực tiếp cho khách hàng cũng như các hoạt động chăm sóc và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn mới nhất của IVC ( Công ty TNHH Ô tô ISUZU Việt Nam).

Tháng 4 năm 2021 được sự tin tưởng và tín nhiệm từ IVC, ISUZU Tây Bắc Sài Gòn đã mở rộng dòng sản phẩm kinh doanh với SUV (Sport Utility Vehicle) là Isuzu Mu-X và Pick-up là Isuzu All New D-max.

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

ISUZU Tây Bắc Sài Gòn với diện tích hơn 5000m2

Isuzu All New D-Max – “Ông vua bán tải” tại thị trường Thái Lan

Vào đúng ngày 16/04/2021, sự kiện ra mắt xe Isuzu All New D-Max đã diễn tại công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (IVC). Đúng như mong đợi của các tín đồ xe bán tải, ở Isuzu All New D-max là sự kết hợp hoàn hảo của ngoại thất ấn tượng và nam tính, nội thất sang trọng và đẳng cấp, công nghệ thông minh và vượt trội.

Isuzu D-max

“Ông vua bái tải” tại các thị trường Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines,….

Isuzu Mu-X – “ Sự lựa chọn hoàn hảo” cho mọi gia đình

Thiết kế ấn tượng, màu sắc nổi bật, nội thất sang trọng cùng tính năng an toàn hiện đại đã và đang biến Isuzu Mu-X trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho dòng xe SUV tại thị trường Thái Lan, Úc, Philippines,… Tại Việt Nam Isuzu Mu-X đang trở thành đối trọng cân xứng với Toyota Fortuner cũng như Mitsubishi Pajero Sport.

Isuzu Mu-X

“Sự lựa chọn hoàn hảo” cho mọi gia đình

Từ tháng 4/2021 ISUZU Tây Bắc Sài Gòn tự hào là một trong những đại lý phân phối chính thức của 2 dòng xe nổi bật Isuzu All New D-Max và Isuzu Mu-X. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua tốt nhất, Tây Bắc Sài Gòn vẫn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng bán hàng và dịch vụ.

ISUZU Tây Bắc Sài Gòn – Đại lý phân phối dòng xe Isuzu All New D-Max và Isuzu Mu-X

2. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 Xã Xuân Thới Đông Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com