I-TRUCKS TÂY BẮC SÀI GÒN vinh dự đón nhận giải thường “ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT MIỀN NAM NĂM 2019”

03.06.2020

Ngày 03/06/2020, Công ty Cổ phần Ô Tô Tây Bắc Sài Gòn (Công ty) đã vinh dự đón nhận giải thưởng “ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT MIỀN NAM NĂM 2019”. Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (IVC) nhằm vinh danh những đại lý đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động “Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng” trong năm 2019 vừa qua.

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn - Đại lý xuất sắc nhất miền Nam 2019
Tại buổi lễ, Ông Daisuke Yamada – Đại diện Ban giám đốc IVC đã gửi lời chúc mừng đến Công ty với những kết quả hoạt động ấn tượng trong năm vừa qua và hi vọng Công ty tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và sẽ phát triển hơn nữa trong năm 2020.

Về phía Ban giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Tây Bắc Sài Gòn, Ông Trương Thanh Bình – Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn đến IVC đã hỗ trợ tích cực để Công ty bước đầu đạt được những kết quả hoạt động khả quan trong năm vừa qua, trước bối cảnh thị trường chung còn nhiều khó khan, thách thức.

Đây cũng là kết quả của sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBNV Công ty cùng đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu của Công ty nói riêng và sự phát triển của IVC nói chung.

ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT MIỀN NAM NĂM 2019

Ông Daisuke Yamada trao chứng nhận cho Ông Trương Thanh Bình

Trong khuôn khổ buổi lễ, IVC đã tham quan Showroom trưng bày, nhà xưởng dịch vụ, trao đổi, đánh giá, nhận định tình hình thực tế thị trường, từ đó định hướng các hoạt động chung của công ty cho phù hợp với tình hình mới giai đoạn hậu đại dịch Covid-19.

ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT MIỀN NAM NĂM 2019

Kết thúc chương trình, đại diện IVC đã chụp ảnh kỷ niệm cùng với cán bộ nhân viên đại lý Tây Bắc Sài Gòn.

ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT MIỀN NAM NĂM 2019