Isuzu Tây Bắc Sài Gòn – Khởi đầu chặng đường 2022 với nhiều giải thưởng cao quý

02.04.2022

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn vinh dự đón nhận các danh hiệu “Tập thể xuất sắc năm 2021”, “Đơn vị có tiến bộ vượt bậc trong năm 2021”, “Đại lý xuất sắc toàn quốc năm 2021” do cơ quan chính quyền và các đơn vị doanh nghiệp trao tặng.

Giải thưởng Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn – Khởi đầu chặng đường 2022 với nhiều giải thưởng cao quý

Năm 2021 trải qua với nhiều sự kiện then chốt đánh dấu cho sự đổi mới và phát triển của Isuzu Tây Bắc Sài Gòn. Làn sóng đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã gây rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp ở hầu hết mọi lĩnh vực trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội chứng tỏ năng lực “tìm cơ trong nguy” và kết quả kinh doanh ấn tượng cùng giải thưởng này chính là minh chứng thiết thực nhất cho khả năng lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc và tinh thần quyết chiến quyết thắng của toàn thể cán bộ Isuzu Tây Bắc Sài Gòn.

TẬP THỂ XUẤT SẮC NĂM 2021 – Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh phong tặng

Tập thể lao động xuất sắc năm 2021

CÔNG TY TIẾN BỘ VƯỢT BẬC TRONG NĂM 2021 – Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn – Savico trao tặng

Tại “Hội nghị kế hoạch kinh doanh SAVICO 2022” diễn ra vào ngày 01 tháng 03 tại thành phố Đà Lạt với sự góp mặt của 63 đơn vị thành viên SAVICO, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn đã xuất sắc đạt danh hiệu “Công ty có tiến bộ vượt bậc trong năm 2021”.

Công ty tiến bộ vượt bậc 2021

Công ty tiến bộ vượt bậc 2021

ĐẠI LÝ XUẤT XẮC NĂM 2021 – Công ty TNHH Isuzu Việt Nam vinh danh

Cũng trong tháng 03 vào ngày 25, tại buổi Hội nghị Đại lý toàn quốc của Isuzu Việt Nam được tổ chức tại TPHCM, Tây Bắc Sài Gòn tiếp tục đón nhận danh hiệu “Đại lý xuất sắc toàn quốc năm 2021”

Hội nghị Đại lý Isuzu lần thứ I 2022

Đại lý Isuzu xuất sẵc toàn 2021

Tăng trưởng bền vững – Sự hài lòng khách hàng làm giá trị cốt lõi

Chia sẻ về thành công trên, ông Trương Thanh Bình – Tổng giám đốc Công ty cổ phần ô tô Tây Bắc Sài Gòn- đã gửi lời cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ tích cực từ phía Isuzu Việt Nam, đồng thời ghi nhận sâu sắc nhiệt huyết chiến đấu và ý chí kiên định của toàn thể Cán bộ Tây Bắc Sài Gòn. Ông nhấn mạnh : “Lựa chọn tăng trưởng bền vững, lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi mới là chìa khóa giúp Tây Bắc Sài Gòn khẳng định vị thế vững chắc như ngày hôm nay.”

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn

Là nhà phân phối ủy quyền khu vực phía Nam của Isuzu Việt Nam, việc xây dựng niềm tin và lòng trung thành nơi khách hàng là điều không dễ thực hiện. Trong số hơn 600 lượng xe bán ra và hơn 10,000 lượt xe vào xưởng trong năm, có đến 80% là khách hàng được bạn bè người thân giới thiệu hoặc chính khách hàng hiện hữu quay lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Tây Bắc Sài Gòn.

isuzu tây bắc sài gòn

Nhân đây, Ban Tổng giám đốc Isuzu Tây Bắc Sài Gòn xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để Chúng tôi phát triển & hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Tây Bắc Sài Gòn sẽ tiếp tục nỗ lực gia tăng thị phần cũng như chú trọng đầu tư đội ngũ nhân sự, chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Việt.

**THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 xã Xuân Thới Đông huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com