CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TÂY BẮC SÀI GÒN (Isuzu TBSG) vinh dự đón nhận giải thưởng “Giải Ba – ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2020”

07.05.2021

Tp.HCM, ngày 07 tháng 05 năm 2021, Công ty Cổ Phần Ô Tô Tây Bắc Sài Gòn (Isuzu TBSG) vinh dự đón nhận giải thưởng “Giải Ba – Đại lý Xuất Sắc Toàn Quốc Năm 2020” do Công ty TNHH ISUZU Việt Nam (IVC) trao tặng.

Isuzu TBSG là nhà phân phối chính thức của IVC từ ngày 02/08/2018, với phương châm nỗ lực không ngừng: Đổi mới, sáng tạo và đột phá. Từ đó, doanh số bán hàng và dịch vụ của chúng tôi không ngừng tăng lên, chung tay góp phần làm tăng trưởng thị phần của Isuzu Việt Nam trong những năm qua.

Năm 2020 là một năm quá nhiều khó khăn và biến cố: Sức cạnh tranh của các thương hiệu, Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế cũng như sức khỏe con người trên toàn cầu, trong đó có Việt nam chúng ta. Nhưng với quyết tâm và mục tiêu kiên định của Ban TGĐ cùng toàn thể cán bộ CNV Isuzu TBSG (Mục tiêu kép): “Đẩy lùi dịch bệnh và phát triển kinh tế”

Do đó, ngày 07/05/2021: Công ty CP Ô Tô Tây Bắc Sài Gòn đã vinh dự đón nhận giải thưởng: ”Giải 3 – Đại lý xuất sắc toàn quốc 2020” và “Bán hàng F-Series/khách hàng dự án Zero Isuzu” xuất sắc nhất từ Ban TGĐ Isuzu Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) nhằm vinh danh những Đại lý đã đạt Thành tích xuất sắc trong hoạt động: “Bán hàng – Dịch vụ & Phụ tùng” trong năm 2020.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TÂY BẮC SÀI GÒN (Isuzu TBSG) vinh dự đón nhận giải thưởng “Giải Ba – ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2020”

Ban giám đốc IVC cùng với Ban giám đốc Isuzu TBSG

Tại buổi lễ, Ông Mr.Tatsuyuki Hagiwara – Tổng giám đốc IVC đã trao tặng giải thưởng danh giá trên cùng những lời chúc mừng đến Isuzu TBSG về những kết quả hoạt động ấn tượng trong năm qua và hi vọng tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và sẽ phát triển hơn nữa cho năm 2021.

Về phía Công ty CP Ô Tô Tây Bắc Sài Gòn, Ông Trương Thanh Bình – TGĐ đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc IVC đã hỗ trợ tích cực và đồng hành cùng Đại lý để có được những kết quả rất đáng tự hào trong năm vừa qua, trước bối cảnh chung của thị trường còn nhiều khó khăn và thách thức.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TÂY BẮC SÀI GÒN (Isuzu TBSG) vinh dự đón nhận giải thưởng “Giải Ba – ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2020”

Ban GĐ IVC trao giải “Bán hàng F-Series/khách hàng dự án Zero Isuzu xuất sắc” đến Ông Huỳnh Thanh Tùng – TP. Kinh doanh dự án

Để đạt được giải thưởng cao quý này là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của Isuzu TBSG và tinh thần đoàn kết vượt qua mọi khó khăn của CB.CNV Isuzu TBSG trong năm vừa qua. Nhân đây, Ban TGĐ Isuzu TBSG xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để Chúng tôi phát triển & hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Chúng tôi cam kết trong năm 2021 này: ngoài việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đối tác… mà chúng tôi không ngừng cống hiến, không ngừng làm việc để biến những khoảng lợi nhuận từ kinh doanh làm kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện. Bởi toàn thể CB.CNV TBSG luôn hiểu rằng: “Sự phát triển của Công ty phải luôn hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội, đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng”.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban TGĐ IVC cũng đã tham quan showroom trưng bày, nhà xưởng dịch vụ, Văn phòng công ty…Nhằm trao đổi, đánh giá, nhận định tình hình kinh tế thị trường, từ đó có định hướng các hoạt động chung của Công ty cho phù hợp với tình hình mới: Đại dịch Covid -19 toàn cầu vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và nhiều sự mất mát, đau thương vẫn còn đang hiện hữu.

Kết thúc chương trình, Đại diện ban Tổng giám đốc IVC đã chụp ảnh lưu niệm cùng với CB.CNV Tây Bắc Sài Gòn.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TÂY BẮC SÀI GÒN (Isuzu TBSG) vinh dự đón nhận giải thưởng “Giải Ba – ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2020”

Ban giám đốc IVC cùng với CB.CNV phòng kinh doanh Isuzu TBSG