Chuyến thăm và làm việc tại Isuzu Tây Bắc Sài Gòn của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC).

07.08.2020

Ngày 07/08/2020, Ban Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến tham quan và làm việc tại Isuzu Tây Bắc Sài Gòn (TBSG).

Tại văn phòng làm việc của TBSG, đại diện Isuzu Tây Bắc Sài Gòn đã điểm lại : Quá trình hình thành, phát triển và tình hình kinh doanh 06 tháng đầu năm.

Tuy thị trường xe thương mại gặp khó khăn chung, trong diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nhưng TBSG vẫn đạt được những kết quả kinh doanh hết sức khả quan và đáng khích lệ. Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng và giữ vững niềm tin… Qua đó, toàn thể CB CNV TBSG luôn đặt mục tiêu mạnh mẽ, quyết liệt hoàn thành tốt các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh cho 06 tháng cuối năm 2020.

Ông Tatsuyuki Hagiwara – TGĐ IVC đã gửi lời chúc mừng những kết quả hoạt động kinh doanh tích cực đến TBSG, và tin tưởng TBSG sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh Quý III & Quý IV năm 2020 một cách xuất sắc.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, hai bên đã cùng đưa ra những phân tích thị trường chuyên sâu và đề ra những biện pháp giải quyết vấn đề khó khăn chung của thị trường và định hướng cho thương hiệu Isuzu nói riêng. IVC cũng đã cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ đại lý bằng các giải pháp tài chính, chính sách… để đại lý có thể đạt được những mục tiêu cam kết.

Bên lề chuyến tham quan, Ban lãnh đạo IVC cũng đã có dịp gặp gỡ, tiếp xúc với TGĐ Công ty Cổ phần GHN Logistic (GHN Logistic). Các bên tin tưởng rằng, cả ba (IVC – TBSG & GHN Logistic) sẽ luôn đồng hành thành công và phát triển rực rỡ trong tương lai.