CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI NHẬT BẢN 2019

30.05.2019

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao hơn chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, Isuzu cùng với các đại lý ủy quyền i-TRUCKS trên toàn quốc luôn cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng sử dụng sản phẩm Isuzu.

Sau thành công của các Chương trình tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu tại Việt Nam và các Chương trình tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu tại Nhật Bản, Tập đoàn Isuzu Nhật Bản tiếp tục kết hợp cùng Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam và các Đại lý ủy quyền i -TRUCKS đã tiếp tục tổ chức chuyến Chương trình tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt tại Nhà máy Isuzu Fujisawa cùng các hoạt động thăm quan nghỉ dưỡng tại Tokyo, Nhật Bản cho 29 khách hàng và đối tác thân thiết trên các vùng miền của Việt Nam từ ngày 23/5 – 28/5/2019.

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI NHẬT BẢN 2019

Trước khi tham dự Chương trình Tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu, khách hàng được thăm quan Nhà máy Isuzu Fujisawa. Đây là nhà máy chính của Tập đoàn Isuzu Nhật Bản chuyên sản xuất và lắp ráp xe cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu cho hơn 130 nước trên toàn thế giới. Khách hàng không chỉ được thăm quan nhà máy sản xuất với diện tích hơn 1,000,000 m2 mà còn được tận mắt chứng kiến các dây chuyền lắp ráp tự động hoá, được kiểm tra chất lượng ngay từng mỗi công đoạn một bởi các kỹ sư giỏi và các công nhân có tay nghề bậc cao. Đặc biệt khách hàng vô cùng ấn tượng với tốc độ sản xuất liên tục với 1.86 phút cho mỗi xe xuất xưởng.

Sau khi thăm quan Nhà máy Isuzu Fujisawa, khách hàng được thăm và lái thử xe tại Trung tâm thử nghiệm và kiểm tra xe tại Nhà máy Isuzu Fujisawa của Isuzu. Đầu tiên là đường chạy thử với chiều dài 2.5km được thiết lập để kiểm tra tình trạng vận hành của xe với các tốc độ khác nhau. Về huấn luyện kỹ năng lái xe, Isuzu có các bài lý thuyết bám sát với các kỹ năng thực hành, sử dụng các thiết bị kiểm tra tiêu hao nhiên liệu chính xác, thực hiện các kỹ thuật lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu thông qua các bài kiểm tra thực hành.

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI NHẬT BẢN 2019

Phương pháp huấn luyện này với bốn kỹ thuật chính được Isuzu giới thiệu giúp cho các khách hàng nhận biết được sự khác biệt về tiêu hao nhiên liệu giữa cách lái xe thông thường hàng ngày với kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu trên cùng một loại xe, tải trọng, đường chạy…Theo báo cáo kết quả với số liệu thống kê của Isuzu, hiệu quả nhiên liệu được cải thiện lên đến 16.7%. Nếu khách hàng áp dụng những kỹ thuật được huấn luyện, giả sử một công ty sở hữu 100 chiếc xe, mỗi năm có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, nghiên cứu của Isuzu cũng chứng minh được lượng khí thải CO2 thải ra môi trường giảm, nhờ đó giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường.

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI NHẬT BẢN 2019

Kết quả chung cuộc trong buổi tập huấn:

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI NHẬT BẢN 2019

Ngoài ra, các khách hàng và đối tác còn có cơ hội tận hưởng các hoạt động thăm quan các địa danh du lịch nổi tiếng như Núi Phú Sỹ, Tháp Tokyo Skytree…, mua sắm tại các trung tâm thương mại bậc nhất tại Tokyo, nghỉ dưỡng tại các khách sạn cao cấp và thưởng thức các món ăn của Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI NHẬT BẢN 2019

Với phương châm “Luôn đồng hành cùng khách hàng”, Isuzu đã tổ chức thành công chuyến thăm quan Nhà máy Fujisawa và Chương trình Tập huấn Lái xe tiết kiệm nhiên liệu và thăm quan Nhật Bản nhằm tri ân những đóng góp của khách hàng và đối tác tại Việt Nam. Qua chương trình này, các khách hàng và đối tác đã được nâng cao kỹ năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo an toàn cho người và tài sản, giúp tiết kiêm được chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh và trải nghiệm các hoạt động thú vị. Một điều quan trọng là được biết và hiểu rõ hơn những sản phẩm của mình đang sử dụng đã được tạo ra bởi một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và các công nhân có tay nghề bậc cao với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt.