25 NĂM THÀNH LẬP – ISUZU RA MẮT QKR PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

29.05.2020

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm tại Việt Nam và tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và ủng thương hiệu Isuzu suốt thời gian qua, Isuzu Việt Nam cho ra mắt phiên bản đặc biệt QKR nhằm đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử thành lập và phát triển.

QKR PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Hành trình 25 năm đồng hành cùng khách hàng Việt Nam, Isuzu không ngừng chuyên tâm nghiên cứu & phát triển những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Năm 2012, Isuzu gây ấn tượng khi ra mắt dòng xe tải nhẹ QKR thiết kế linh hoạt,tiện lợi, đáp ứng yêu cầu về chất lượng cao và giá bán hợp lý. Năm 2017 Isuzu cũng chú trọng nâng cao dịch vụ hậu mãi với sự đầu tư lớn khi cho ra mắt Trung Tâm Dịch Vụ Hậu Mãi (IAC) tại Củ Chi, tổng diện tích hơn 2.400 m2 dự trữ riêng cho kho phụ tùng. Năm 2018, Isuzu trở thành hãng xe tiên phong ra mắt thế hệ xe tải đạt tiêu chuẩn Euro 4 theo quy định của chính phủ, ứng dụng công nghệ Blue Power, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và thân thiện với mội trường.

ĐIỂM MỚI LẠ Ở QKR – PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 25 NĂM

Luôn nằm trong TOP SẢN PHẨM XE TẢI NHẸ BÁN CHẠY NHẤT của Isuzu Việt Nam, xe tải nhẹ QKR đã nhận được nhiều sự tin yêu và ủng hộ tích cực từ phía khách hàng, đạt số lượng bán ra hơn 5.000 xe trong năm 2019. QKR-Phiên bản kỷ niệm 25 năm, số lượng giới hạn được nâng cấp đặc biệt như sau:

  • Ghế bọc da công nghiệp chất lượng cao:
  • Giúp chống thấm nước
  • Dễ dàng vệ sinh và tránh bám bụi
  • Giúp các bác tài thoải mái hơn khi ngồi xuyên suốt chặng đường vận chuyển
  • Decal “Kỷ niệm 25 năm” nổi bật trước cabin & bên hông cửa xe tạo nên sự khác biệt.

Tổng thể nét đẹp QKR phiên bản kỷ niệm 25 năm thành lập

Tổng thể QKR phiên bản kỷ niệm 25 năm thành lập

QKR PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

QKR PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Với lợi thế là dòng xe tải nhẹ đa dạng tải trọng (tổng trọng tải từ 3.490kg, 4.990kg, 5.000kg đến 5.500kg), QKR được ứng dụng công nghệ mới Blue Power, sử dụng động cơ phun dầu điện tử Common rail, tạo nên sự vượt trội bền bỉ, động cơ vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Khối lượng QKR77FE4A QKR77FE4 QKR77HE4A QKR77HE4
Khối lượng toàn bộ Kg 3490 5000 4990 5500
Khối lượng bản thân Kg 1885 1895
Kích thước tổng thể (OAL x OW x OH) mm 5090 x 1860 x 2200 5830 x 1860 x 2200
Chiều dài cơ sở mm 2750 3360

NHỮNG ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CỦA QKR TRONG LỊCH SỬ BÁN HÀNG CỦA ISUZU VIỆT NAM

Không phải ngẫu nhiên mà Isuzu Việt Nam chọn QKR là dòng xe đại diện cột mốc 25 năm tại Việt Nam, bởi lẽ đây là dòng xe chủ lực (phân khúc từ 5 tấn trở xuống) của Isuzu và đã mang đến những thành công rực rỡ trong hành trình phát triển. Từ sứ mệnh ra đời là “Xe tải của mọi nhà”, QKR hội tụ những ưu điểm về chất lượng tiêu chuẩn Nhât Bản, đa dạng về tải trọng, linh hoạt vận hành trong nội ngoại thành cũng như giá cả hợp lý. Vì vậy, dòng xe này đã thực sự đồng hành trên mọi nẻo đường và trở thành người bạn thân thuộc của các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, những năm gần đây nhiều khách hàng dự án lớn tham gia thị trường Thương mại điện tử, Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi phát triển nhanh chóng. Với khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu cho phương tiện vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, đạt hiệu suất vận hành cao, ít bị hư hỏng…, QKR còn là lựa chọn ưu tiên và đối tác đáng tin cậy của các công ty, đơn vị vận chuyển lớn.

Nhân dịp 25 năm thành lập, Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Isuzu trong suốt thời gian vừa qua. Với tôn chỉ “Khách hàng luôn ở trong tim”, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục giới thiệu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến Quý khách hàng.

25 NĂM THÀNH LẬP – ISUZU RA MẮT QKR PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT