ISUZU VIỆT NAM – BƯỚC ĐỘT PHÁ VỚI XE TẢI CHUYÊN DÙNG

09.12.2020

Ngày 14~15/3/2019 Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 5 năm 2019-2023 tại Hà Nội với các đại biểu, các đối tác trong và ngoài nước cùng hơn 500 khách mời từ các thành viên tham dự.

Là Nhà bảo trợ Vàng cho Hiệp hội Môi trường Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam năm 2018, năm 2019, cùng với Công ty TNHH TM Thiết bị và Môi trường Hiệp Hoà, Công ty TNHH Ô tô ISUZU Việt Nam (IVC) tiếp tục vinh dự được chọn là Nhà bảo trợ Vàng cho Đại hội lần này.

xe chuyên dùng isuzu
Với định hướng phát triển lâu dài và bền vững tại Việt Nam, IVC không chỉ chú trọng đến việc sản xuất xe tải phục vụ cho việc chuyên chở hàng hoá đơn thuần phục vụ mục đích kinh doanh mà với sự đa dạng về các dòng sản phẩm xe chuyên dùng, IVC đã hợp tác toàn diện cùng Công ty TNHH TM Thiết bị và Môi trường Hiệp Hoà thiết kế và sản xuất các loại xe chuyên dùng có chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, nhiều tính năng hiện đại và đảm bảo tối ưu hoá hiệu quả công việc để phục vụ cộng đồng, nâng cao và phát triển dịch vụ công ích như môi trường đô thị, an ninh, quốc phòng, và các nhu cầu vận chuyển công cộng khác.

xe chuyên dùng isuzu
Thông qua các chuỗi sự kiện quan trọng này, IVC cũng có cơ hội mang các sản phẩm xe chuyên dùng đến cho các đại biểu tham dự để trải nghiệm thực tế từ các loại xe chở rác, xe tải cẩu, xe bồn tưới cây, xe hút bùn, xe quét đường với các loại tải trọng từ tải nhẹ, tải trung và tải nặng. Trong khuôn khổ Đại hội, Công ty TNHH TM Thiết bị và Môi trường Hiệp Hoà đã ký được 5 hợp đồng bán xe với tổng số 13 xe chuyên dùng cho các công ty thành viên của Hiệp hội, ngoài ra còn có nhiều khách hàng tiềm năng khác cũng đang có nhu cầu mua xe, qua đó thể hiện sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng của xe cũng như thiết bị chuyên dùng.

xe chuyên dùng isuzu
Đây cũng là dịp để IVC và các thành viên của Hiệp hội gặp gỡ nhằm thắt chặt mối quan hệ, tạo dựng thêm niềm tin và trao đổi kinh nghiệm hợp tác, kinh doanh trong tương lai. Với những nỗ lực phát triển này, IVC và Công ty TNHH TM Thiết bị và Môi trường Hiệp Hoà tin tưởng sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới trong việc phát triển dòng xe chuyên dùng góp phần nâng cao nhất lượng dịch vụ công ích của Việt Nam.