ISUZU TÂY BẮC SÀI GÒN TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO LÔ 08 XE TẢI ISUZU CHO CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG TRÀ MY

13.07.2022

Ngày 06 tháng 07 năm 2022 vừa qua ISUZU TÂY BẮC SÀI GÒN đã tổ chức Lễ bàn giao lô 08 xe tải ISUZU cho Quý CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG TRÀ MY. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện Hai bên, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự hợp tác của Hai Doanh nghiệp và đồng thời khẳng định cam kết tận tâm phục vụ Khách hàng bằng chính sách với nhiều ưu đãi, sự phục vụ chuyện nghiệp và tận tâm của ISUZU TÂY BẮC SÀI GÒN nói riêng và ISUZU VIỆT NAM nói chung.

lễ bàn giao xe

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG TRÀ MY được thành lập vào năm 2020, hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và xây dựng. Dù chỉ vừa hoạt động trong vòng 03 năm qua, nhưng với định hướng và chiến lược đúng đắn, Công ty đã liên tục có những bước nhảy vọt về sự tăng trưởng và phát triển. Minh chứng bằng việc CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG TRÀ MY chỉ đầu tư và sử dụng phương tiện vận tải chất lượng cao với hơn 50 đầu xe tải đến từ các thương hiệu nổi tiếng như HINO và HYUNDAI nhằm bảo hiệu suất vận hành cao cũng như cam kết chất lượng phục vụ Khách hàng. Tiếp nối cho hướng đi đúng đắn đó, Ban Lãnh Đạo Công ty đã tiếp tục đầu tư và mở rộng thêm các phương tiện vận tải chất lượng cao, bền bỉ, tiết kiệm và hiệu quả vận hành cao đến từ thương hiệu ISUZU – Nhật Bản.

BÀN GIAO XE TRÀ MY

BÀN GIAO XE TRÀ MY

Là một thành viên thuộc Tập đoàn SAVICO, Tập đoàn thương mại dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam với tổng doanh số xe du lịch và xe thương mại bán ra chiếm hơn 10% thị trường ô tô toàn quốc. ISUZU TÂY BẮC SÀI GÒN là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe thương mại ISUZU theo tiêu chuẩn của ISUZU toàn cầu, và tự hào là Đại lý uỷ quyền đứng Top 3 toàn quốc cùng nhiều giải thưởng trân quý từ Tập đoàn SAVICO trong vòng 03 năm qua.

TÂY BẮC SÀI GÒN BÀN GIAO XE TRÀ MY

ISUZU TÂY BẮC SÀI GÒN tin rằng với định hướng lâu dài và sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ. Quý CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG TRÀ MY sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công. 

Kính chúc Quý CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG TRÀ MY sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín,chất lượng.

Cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng ISUZU TÂY BẮC SÀI GÒN.

Trân trọng,

cảm ơn sự đồng hành

**THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 xã Xuân Thới Đông huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com