[ITB TIPS] 4 CÁCH CHỌN XE TẢI PHỤC VỤ CÔNG VIỆC KINH DOANH

11.06.2022

Trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều các chủng loại xe tải khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong công việc của Quý khách hàng. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được mẫu xe phù hợp với công việc kinh doanh?

 

LỰA CHỌN XE TẢI PHỤC VỤ KINH DOANH

Trong bài viết này, Tây Bắc Sài Gòn sẽ chia sẻ cho Quý khách hàng 4 cách chọn mẫu xe tải phục vụ công việc kinh doanh dựa theo những kinh nghiệm cũng như các tiêu chí được đánh giá là quan trọng và cần thiết trong việc cân nhắc khi lựa chọn xe tải. Dựa theo đó, Quý khách hàng hãy tham khảo và đưa ra quyết định tốt nhất cho sự đầu tư hợp lý của doanh nghiệp.

1. Xác định mục tiêu kinh doanh 

Để mua được chiếc xe tải được ứng ý, điều đầu tiên cần xác định chính là mục đích mua xe chủ chốt mà Quý khách hàng cần phải mua xe là gì? Hay đơn giản là mua xe để chở hàng cho gia đình, vận chuyển hàng hóa hay cho thuê xe để kinh doanh, chở hàng…Việc xác định được mục tiêu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn được một mẫu xe phù hợp với công việc kinh doanh. 

xác định mục đích kinh doanh

2. Xác định được tải trọng của xe tải

Tiếp đến để xác định mua xe tải có tải trọng bao nhiêu? Loại thùng xe và kích thước thùng xe như thế nào? Việc cần biết đó là mua xe chở loại mặt hàng gì? Loại hàng đó có khối lượng hàng nặng hay nhẹ? mặt hàng nông nghiệp, hải sản hay vật tư xây dựng… Đây là những yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc lựa chọn xe tải phù hợp với công việc kinh doanh. 

Cùng với đó là cần nắm rõ quãng đường vận chuyển là bao xa để giới hạn, khoanh vùng những dòng xe tải phù hợp với quãng đường.

Lựa chọn tải trọng xe phù hợp không chỉ giúp vận chuyển tối đa lượng hàng hóa cần thiết mà còn tiết kiệm nguyên liệu, giúp xe vận hành êm ái và bền bỉ hơn.

Theo kinh nghiệm cung cấp xe tải lâu năm, Tây Bắc Sài Gòn khuyến khích khách hàng nên chọn mẫu xe tải có tải trọng cao hơn so với khối lượng hàng hóa cần chở, đảm bảo hàng hóa không vượt quá tải trọng khi đóng thùng xe. 

3. Những tiêu chí lựa chọn nơi mua xe tải

Một vị trí Showroom thuận lợi với khu vực Quý khách hàng sinh sống sẽ giúp Quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc đến chọn lựa xe, cũng như bảo dưỡng, chăm sóc xe sau này. Ngoài ra, Quý Khách hàng phải đánh giá được Showroom theo các tiêu chí sau:

Giá bán, chương trình khuyến mãi, ưu đãi có tốt không?

Những đánh giá về chất lượng hậu mãi, bảo dưỡng, bảo hành như thế nào?

Showroom hỗ trợ Quý khách hàng những thủ tục về việc ra giấy tờ xe, đăng ký, đăng kiểm ra sao?

Thái độ phục vụ, tư vấn và hỗ trợ của nhân viên như thế nào?

Những tiêu chí trên có thể giúp Quý Khách hàng trở nên thoải mái hơn trong việc chọn cho mình được mẫu xe phù hợp để kinh doanh.

những tiêu chí chọn nơi mua xe tải

 

4. Lựa chọn đại lý uy tín và phương thức thanh toán

Sau khi khoanh vùng được mẫu xe mà mình ưng ý, Quý khách hàng cũng nên tìm hiểu nhiều đại lý khác nhau để lựa chọn đại lý đáng tin cậy và dịch vụ bảo hành tốt nhất. 

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng nên xem xét hình thức thanh toán, là thanh toán 100% hoặc trả góp. Quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu những chương trình tài trợ mua xe trả lãi thấp của một số ngân hàng mà nhân viên tư vấn đề xuất để có nhiều phương án lựa chọn. 

lựa chọn đại lý uy tín

=> Xem thêm bài viết: Mua xe trả góp và những điều cần biết ?

Trên đây là 4 cách lựa chọn mẫu xe phù hợp với công việc kinh doanh mà Tây Bắc Sài Gòn muốn chia sẻ đến cho Quý Khách hàng đang dự định mua xe tải để phục vụ cho công việc kinh doanh trong tương lai. 

**THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Bán hàng : 0767.000.333 – 0367.009.333
– Dịch vụ: 0969.724.247
– Địa chỉ : 43/7A Quốc lộ 22 xã Xuân Thới Đông huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh
– Website : www.taybacsaigon.com – www.isuzutaybacsaigon.com
– Email: info@taybacsaigon.com